Heiðursviðurkenningar til frumkvöðla í hrossarækt.

Níu frumkvöðlar Hrossaræktarsambands Vesturlands voru heiðraðir á haustfundi þess sem haldinn var á sunnudaginn,  27. nóvember, í Hótel Borgarnesi. Þetta er í fyrsta sinn sem Hrossaræktarsambandið veitir heiðursviðurkenningar, en stjórnin samþykkti nýlega að veita skyldi þeim sem skarað hafa  framúr í félags- og ræktunarmálum sambandsins gullmerki. Þótti við hæfi að heiðra þennan hóp í fyrsta sinn.

Fyrstu gullmerkjahafar Hrossaræktarsambands Vesturlands eru þau Árni Guðmundsson frá Beigalda,  Leifur Kr. Jóhannesson, Mosfellsbæ, Einar E. Gíslason, Syðra-Skörðugili, Haukur Sveinbjarnarson, Snorrastöðum, Gísli Höskuldsson, Hofsstöðum, Sigurborg Ágústa Jónsdóttir, Báreksstöðum, Ólöf Kolbrún Guðbrandsdóttir, Nýja-Bæ, Ragnar Hallsson, Hallkelsstaðahlíð og Högni Bæringsson, Stykkishólmi.  Á myndinni má sjá þau í þessari röð: